• Vận chuyển

    An Toàn - Hiệu Quả
  • Giờ làm việc

    07h - 18h
  • Tư vấn miễn phí

    24/7

  

Với phương châm: “Uy tín số một – Chất lượng hàng đầu”, Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình, chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của cổ đông được chú trọng; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Đối với Khách hàng: Chúng tôi cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

Đối với nhân viên: Chúng tôi quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa.

            Đối với cổ đông: Chúng tôi quan tâm và nâng cao giá trị công ty, cổ phiếu, duy trì mức cổ tức cao hàng năm…

            Đối với cộng đồng:  Chúng tôi cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

MỤC TIÊU

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm

Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất.

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng dịch vụ gia tăng

Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng

Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Chúng tôi trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Chúng tôi luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Chúng tôi. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Chúng tôi.